Exness hiện nay, đang được các traders giàu kinh nghiệm đánh giá là Brokers uy tín và có hệ thống giao dịch tốt nhất. Thật vậy, Exness luôn cải thiện điều kiện giao dịch và cung cấp cho khách hàng của mình đa dạng các loại tài khoản, nền tảng, công cụ giao dịch như mt4 sàn exness để phù hợp với phong cách giao dịch khác nhau của traders.

Exness Thailand ( review โบรกเกอร์ Exness Thailand ฉบับเต็ม ) : Read

Exness เป็นโบรกเกอร์ฟอเร็กซ์ที่ดีที่สุดในประเทศไทย ที่นี่

Đối với người vừa mới bắt đầu giao dịch hay các traders nhiều kinh nghiệm thì công cụ MetaTrader 4 (MT4) là công cụ phổ biến nhất hiện nay dùng để phân tích, giao dịch ngoại hối hay các sản phẩm tài chính khác.

Review – đánh giá về sàn exness : XEM

Vì sao nên chọn nền tảng MT4 sàn Exness

Tính bảo mật

tất cả các dữ liệu của khách hàng khi giao dịch với máy chủ và nền tảng giao dịch đều được broker mã hóa bảo mật tối ưu bằng khóa 128 bit, đây là ưu tiên hàng đầu của họ, nên khi lựa chọn Exness khách hàng hoàn toàn yên tâm không bị hacker lợi dụng sơ hở để tấn công.

Hệ thống phân tích

Nền tảng MT4 được tích hợp gồm 30 chỉ báo kỹ thuật và 23 đối tượng phân tích, traders có thể sử dụng những công cụ đó thực hiện phân tích kỹ thuật và trong trường hợp thị trường xảy ra biến động traders sẽ xử lý nhanh hơn. Bên cạnh đó, khách hàng Exness được cung cấp tin tức tài chính từ các nhà cung cấp dịch vụ hàng đầu thế giới và chỉ báo Phân tích Kỹ thuật từ cơ quan phân tích quốc tế Trading Central (TC).

Giao dịch linh hoạt

MT4 cho phép bạn phát triển và triển khai nhiều chiến lược giao dịch, bất kể tính phức tạp của chúng. Ngoài ra, bạn còn có thể gửi hầu hết các loại lệnh giao dịch và sử dụng hai loại khớp lệnh: Khớp lệnh tức thời và Khớp lệnh thị trường.

Tính năng Autotrading (tự động giao dịch)

MT4 cũng cho phép bạn sử dụng EA (robot) để giao dịch tự động. Bạn có thể dùng ngôn ngữ MQL4 để tạo ra các EA và Script riêng của mình.

 

Các loại đơn đặt hàng đang chờ xử lý: Dừng mua, Dừng bán; Giới hạn mua, giới hạn bán; Lấy lãi, dừng lỗ

Hỗ trợ nhiều khung thời gian: 9 khung mặc định

Đòn bẩy tối đa: 1: vô cực

Ngôn ngữ lập trình: MQL4

Sản phẩm giao dịch: Cặp tiền, ngoại hối, tiền kỹ thuật số, năng lượng

Các loại tài khoản được hỗ trợ:

  • Standard Cent
  • Standard account
  • Pro account
  • Zero and ECN
  • Raw Spread

 

CÁCH ĐĂNG NHẬP TÀI KHOẢN MT4 SÀN EXNESS TRÊN ĐIỆN THOẠI

  • Tải tài khoản MetaTrader 4 về điện thoại của bạn. Nó có sẵn trên Appstore và Google Play.

MT4 sàn Exness

  • Cài đặt phần mềm trên máy điện thoại của bạn xong, hãy khởi động nó

MT4 sàn Exness

  • Tìm Exness cho nhà môi giới của bạn

MT4 sàn Exness

 

  • Sau khi chọn máy chủ, đăng nhập vào tài khoản của bạn bằng số tài khoản và mật khẩu , Bạn chọn 1 server real mà tài khoản MT4 của bạn đã được sàn tạo và gửi vào email của mình, nếu bạn quên, có thể vào email để check lại, còn nếu quên pass có thể vào phần quản lý của mình. Bạn có thể chọn Lưu mật khẩu để đăng nhập nhanh sau này.

 

  • Bắt đầu giao dịch.

Tôi hy vọng rằng sau bài viết này, bạn sẽ biết lý do tại sao bạn nên tải Exness MT4 về điện thoại / máy tính, cũng như MT5. Exness là một nhà môi giới ngoại hối rất tốt. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về Exness, hãy đến phần đánh giá Exness của tôi tại ĐÂY.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *