EXNESS SOCIAL TRADING, GIAO DỊCH COPY TÍN HIỆU EXNESS

Trong giao dịch ngoại hối, hệ thống giao dịch copy tín hiệu đã không còn xa lạ đối với các trader. Đã có rất nhiều nhà giao dịch, tạo ra các chương trình sao chép tín hiệu khác nhau: giao dịch sao chép MQL5, Etoro, Zulu Trade… nhưng nổi bật nhất hiện nay là Exness.

Thời gian mới đây,  Exness lại cho ra mắt một sản phẩm mới “Exness social trading”, Ngay từ khi mới ra mắt, nó đã tạo ra một khối lượng giao dịch khổng lồ. Chỉ trong vòng 3 tháng chương trình này đã có hơn 30.000 người tham gia, với khối lượng giao dịch gần 800 tỷ. Vậy điều gì đã khiến giao dịch xã hội Exness phát triển nhanh và mạnh mẽ đến vậy tôi sẽ phân tích cho bạn thấy qua bài viết này nhé:

giao dịch copy tín hiệu Exness

Exness Social Trading là gì? Giao dịch xã hội, giao dịch copy tín hiệu Exness là gì?

Exness Social Trading (Giao dịch xã hội) là một hình thức mới cho phép các nhà đầu tư trên toàn thế giới theo dõi các giao dịch của các nhà đầu tư khác (thường là các chuyên gia hoặc nhà giao dịch chuyên nghiệp). Đây là nền tảng phù hợp cho những trader mới muốn đầu tư vào thị trường ngoại hối nhưng thiếu kinh nghiệm hoặc không có thời gian để làm điều đó.

Thông qua các nhà môi giới, Nhà đầu tư có thể sử dụng dịch vụ Social Trading để chọn lựa các chiến lược phù hợp và đưa ra quyết định có sao chép chiến lược đó hay không.

Nguyên tắc hoạt động của Exness Social Trading giống như mạng xã hội ngày nay, bạn có thể tưởng tượng họ như một mạng xã hội cho các nhà đầu tư.
Mục đích của nền tảng Social Trading: đối với một trader mới bắt đầu giao dịch thường không có nhiều kinh nghiệm, họ không biết cách sử dụng đúng các chỉ số hoặc chưa đủ kiến thức để phân tích các sự kiện chính trị, kinh tế, xã hội của thế giới… điều đó khiến họ đầu tư dễ dàng bị thua lỗ. Bên cạnh đó, nó là sự hỗ trợ tuyệt vời cho các trader không có thời gian, khi bạn muốn đầu tư mà không có đủ thời gian nó khiến bạn chỉ có thể xem sơ bộ rồi vào lệnh theo cảm tính, bạn nghĩ rằng thị trường sẽ đi như thế nhưng thị trường luôn biến động nó sẽ hoàn toàn khác những gì bạn nghĩ.

Độ uy tín của Exness Social Trading

Exness Social Trading là 1 ứng dụng được lập trình của Tập đoàn Exness. Đây là 1 tập đoàn tài chính lớn, được thành lập năm 2008, được bảo chứng bởi các cơ quan tài chính uy tín nhất trên thế giới: FSA, CySEC, FCA.

Thông tin chi tiết về sàn giao dịch Exness bạn có thể xem thêm tại đây (exness review)

Exness Social Trading là một trong những nền tảng copytrade được đánh giá là hoàn thiện nhất trên thế giới ở thời điểm hiện tại, đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu về bảo mật thông tin, khả năng thanh khoản và đặc biệt là cách mà nền tảng này xác minh thông tin những nhà cung cấp chiến lược và xây dựng nên các danh mục đầu tư giúp cho các nhà đầu tư tài chính cá nhân dễ dàng lựa chọn, giảm các nguy cơ rủi ro về vốn.

Các loại phí liên quan đến Exness Social Trading

Social Trading của Exness được các nhà đầu tư rất hài lòng do các chi phí vô cùng nhỏ, hơn hẳn các sàn copytrade khác.

Ngoài phí nạp rút rất nhỏ (gần như không đáng kể – Exness không thu phí nạp rút, phí nạp rút chỉ theo biểu phí ở các cổng thanh toán như Neteller, Skrill,… hay biểu phí của các ngân hàng khi dùng Internetbanking.  Vì thông thường họ đã thu được hoa hồng khi các lệnh sao chép được thực hiện, nên họ không cần thu thêm phí sao chép hay yêu cầu bạn chia sẻ lợi nhuận nữa.

Những lợi thế của nền tảng giao dịch xã hội Exness Social Trading là gì?

Với Exness Social Trading,bạn có quyền được truy cập hàng loạt các chiến lược từ hàng nghìn trader chuyên nghiệp đến từ khắp nơi trên thế giới. Bạn có thể trực tiếp xem xét và lựa chọn người tài giỏi nào mà phù hợp nhất với mình. Mọi thông số như lỗ, lãi, các lệnh gần đây, tỷ lệ lợi nhuận trong tháng,… đều được minh bạch ngay trên phần thông tin cá nhân của traders. Exness Social Trading không chỉ giúp bạn sao chép lệnh mà còn giúp bạn rút ngắn được thờ gian, tích lũy được nhiểu kinh nghiệm từ các chuyên gia để chiến đấu trên con đường “tự đầu tư tài chính”.

Đơn giản, dễ sử dụng

Giao diện sử dụng của Social Trading Exness đơn giản, dễ sử dụng và khá đẹp mắt. Bạn có thể tải dễ dàng trên cả smartphone và laptop.

Khả năng kiểm soát

Bạn hoàn toàn có thể toàn quyền xem lịch sử giao dịch của mình, can thiệp vào từng lệnh và thậm chí ngắt tính năng sao chép bất cứ lúc nào.

Không yêu cẩu khối lượng tối thiểu.

 Nhiều người ngạc nhiên, họ không thể tin rằng giao dịch ngoại hối có khối lượng cực nhỏ. Bởi vì mọi nhà giao dịch đều biết rằng khối lượng giao dịch tối thiểu là 0,01 là chuẩn mực chung cho tất cả các broker. Nhưng trên nền tảng giao dịch xã hội Exness phá vỡ giới hạn này! Nhà đầu tư thậm chí có thể sao chép vị trí nhỏ thành 0,000000000101 lot. Đây thực sự là một điều tuyệt vời và hữu ích cho các nhà đầu tư, bởi vì đôi khi các nhà đầu tư chỉ muốn kiểm tra xem các tín hiệu mà nhà cung cấp đưa ra có đạt hiệu quả hay không, họ sẽ đầu tư rất ít vốn vào thời gian ban đầu nhưng ngược lại các nhà cung cấp tín hiệu thường có xu hướng sử dụng nguồn vốn lớn. Vì thế, nếu Exness chỉ cho phép khối lượng sao chép 0,01 thấp như các nhà môi giới khác, có thể nhà đầu tư không thể sao chép 100% chiến lược kéo dài nhà cung cấp và nếu vậy, nhà đầu tư sẽ mất lợi nhuận, đôi khi dẫn đến thua lỗ. Chính vì thế, đây là một sự thay đổi rất khác nhau của exness, một bước đột phá lớn trong phân khúc giao dịch copy.

Kiểm tra thêm giao dịch sao chép Exness tại đây

Đội ngũ trader chuyên nghiệp và các chiến lược hiệu quả cao

Tại Exness các trader chủ yếu là các trader chuyên nghiệp, họ giao dịch vì lợi nhuận của họ. Mục đích chính của họ là giao dịch vì lợi nhuận hơn là bán tín hiệu. Họ luôn tập trung để giao dịch an toàn và hiệu quả nhất vì đó là công việc và thu nhập chính của họ. Họ thường chỉ có 1 đến 2 tài khoản giao dịch và chúng được giao dịch trong nhiều năm liên tiếp.

Trung bình trong 1 tháng, Exness có hơn 60.000 khách hàng hoạt động. Hầu hết trong số họ là những nhà giao dịch lớn và có kinh nghiệm (đó là lý do tại sao 60.000 nhà giao dịch này đóng góp khoảng 500 tỷ đô la trong khối lượng giao dịch hàng tháng). Vì thế, khi tham gia sao chép tín hiệu tại Exness bạn luôn có những tín hiệu tốt để tạo ra lợi nhuận cho bạn.

Tìm hiểu thêm về uy tín của sàn giao dịch ­­­Exness

Nhiều bộ lọc chiến lược hiệu quả sao chép

Mỗi trader đều có tư duy khác nhau, vì vậy phong cách giao dịch cũng không hề giống nhau. Do đó, với đội ngũ trader như thế, Exness Social Trading cung cấp cho các nhà đầu tư một loạt các chiến lược giao dịch forex khác nhau để lựa chọn. Hơn nữa, mỗi trader sẽ chọn một chiến lược dựa trên các yếu tố khác nhau. Exness có tới 6 bộ lọc riêng biệt để người sao chép quyết định chiến lược nào họ muốn chọn.

6 mục về thành tích tổng hợp của trader mà Exness cung cấp là:

  • Các chiến lược sao chép nhiều nhất Xem ở Đây.
  • Các chiến lược với rủi ro vừa phải    Xem ở Đây.
  • Tổng hợp lợi nhuận từng tháng Xem ở Đây.
  • Tổng hợp lợi nhuận trong 3 tháng Xem ở Đây.
  • Các chiến lược với hoa hồng thấp Xem ở Đây.
  • Các Tín hiệu mới nhất Xem ở Đây.

giao dịch copy tín hiệu Exness

Tính thanh khoản nhanh của giao dịch copy tín hiệu exness social trading

Đây là yếu tố quan trọng để giúp một trader có nên chọn Exness Social Trading hay không. Hiện nay, Exness có hệ thống nạp rút nhanh nhất thế giới, chỉ cần vài giây mà không cần sự can thiệp của con người. Đặc biệt, bạn có thể nạp rút vào các ngày cuối tuần và các kỳ nghỉ lễ. Nạp rút nhanh giúp bạn hạn chế được các rủi ro khi không muốn sao chép thêm các tín hiệu khác.

Bên cạnh đó, exness có rất nhiều lợi thế khác, bạn tìm hiểu chi tiết thêm tại đây. Exness review

Những sự khác biệt  của giao dịch xã hội copy tín hiệu Exness Social Trading là gì?

Bởi cách thức vận hành , cũng như tiêu chí hoạt động của chương trình giao dịch xã hội exness là cung cấp một nền tảng dành cho các nhà đầu tư mới, các nhà đầu tư ít kinh nghiệm, hoặc không có kinh nghiệm. Nên nhà đầu tư chỉ cần kiểm soát được vấn đề lợi nhuận, rủi ro, nguồn vốn, qua đó, tìm kiếm , sàng lọc những trader nào giao dịch tốt trên nền tảng exness, rồi sau đó tiến hành copy.

Chính vì thế, nền tảng giao dịch xã hội của exness không cung cấp thêm nhiều thông tin như các nền tảng khác về các vấn đề vốn sở hữu, các mức chiến lược rủi ro, chốt lời. đó là một sự khác biệt rất rõ ràng.

Hãy theo dõi tín hiệu của các nhà đầu tư trên exness Tại Đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *